THỂ THAO
Thứ tư, 30/03/2011, 11:10 GMT+7

VL World Cup 2014: Việt Nam chỉ phải gặp Macao (TQ)

 

Ở vòng thứ nhất vòng loại World Cup 2014, Việt Nam chỉ phải gặp đối thủ nhẹ ký là Macao (Trung Quốc). Chúng ta đang có cơ hội rất lớn để có mặt tại vòng 2.

 

VL World Cup 2014: Việt Nam chỉ phải gặp Macao (TQ)

 

ĐTVN đến thời điểm này vẫn chưa có người dẫn dắt
 
Theo kết quả bốc thăm vào chiều (30/03/2010) tại trụ sở Liên đoàn bóng đá châu Á AFC, đội tuyển Việt Nam sẽ đụng độ với Macao (Trung Quốc) tại vòng thứ nhất. Trận lượt đi sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 29/06 trong khi lượt về tại Macao (Trung Quốc) sẽ diễn ra vào ngày 03/07 tới đây. Macao được đánh giá là đối thủ dưới cơ so với đội tuyển Việt Nam và cơ hội chiến thắng rõ ràng là rất lớn với chúng ta.
 
Nếu vượt qua được đội bóng của Trung Quốc, Việt Nam sẽ đối mặt với Quatar tại vòng 2. So với Macao (Trung Quốc), Quatar có đẳng cấp cao hơn hẳn. Trong khuôn khổ vòng bảng Asian Cup 2007, tuyển Việt Nam từng rất cố gắng mới thủ hòa được với Quatar tại SVĐ Mỹ Đình.
 
Cũng trong chiều 30/03, lễ bốc thăm vòng loại Olympic London 2012 khu vực châu Á cũng đã được tổ chức. Là một trong 3 đại diện của khu vực Đông Nam Á có mặt ở vòng 2 vòng loại Olympic London 2012, Việt Nam sẽ phải đối đầu với đối thủ sừng sỏ Saudi Arabia. Trận lượt đi tại Saudi Arabia diễn ra vào ngày 19-6 và lượt về có thể diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 25-6..

 



Tác giả : Kun



Ý kiến của bạn về bài viết: VL World Cup 2014: Việt Nam chỉ phải gặp Macao (TQ)

Các tin khác
Xem bài theo ngày :
Xem

WWW.VTV.VN - Trang thông tin chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam

Giấy phép số 266/GP-BVHTT cấp ngày 1/9/2000. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Lưu.

Tổng đài: (04) 38355931; (04) 38355932 Ðiện thoại: (04) 37714605 Email: banbientap@vtv.vn

® Ghi rõ nguồn VTV.VN khi phát hành lại thông tin từ website này.