CUỘC SỐNG SỐ
Thứ năm, 14/07/2011, 11:00 GMT+7

HP nhận 3 giải thưởng vàng

 

HP tiếp tục khẳng định là thương hiệu được đông đảo độc giả của tạp chí Thế Giới Vi Tính Việt Nam tin tưởng khi tiếp tục giành 3 giải vàng “Sản Phẩm CNTT - TT được Ưa Chuộng Nhất 2011” cho dòng máy tính để bàn, máy in đa chức năng và máy in laser.

 

HP nhận 3 giải thưởng vàng

 

Kết quả bình chọn này dựa trên đánh giá của hàng chục nghìn bạn đọc và người tiêu dùng trên toàn quốc, là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của HP trong cải tiến công nghệ và thiết kế sản phẩm, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng và dịch vụ của thương hiệu HP. Các sản phẩm máy tính để bàn, máy in đa chức năng và máy in laser HP giành cúp vàng năm nay đều là những sản phẩm chủ đạo của hãng tại thị trường Việt Nam với giá thành hợp lý, khả năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú về hiệu suất công việc cũng như yêu cầu giải trí của người tiêu dùng Việt Nam.

 

 
Với hàng trăm chủng loại máy in và phụ kiện in ấn có mặt trên thị trường Việt Nam, Nhóm In Ấn & Hình Ảnh của HP đang chiếm lĩnh thị trường ở các dòng máy in đa chức năng và máy in laser. Sự kết hợp giữa tốc độ in nhanh, chất lượng bản in vượt trội và chi phí đầu tư hợp lý chính là nền tảng vững chắc giúp máy in HP luôn là lựa chọn hàng đầu với mọi đối tượng người dùng cần những giải pháp in ấn chuyên nghiệp và hiệu quả.
 
Loạt sản phẩm mới của nhóm In ấn & Hình ảnh HP Việt Nam được ứng dụng công nghệ ePrint tiên tiến nhằm hỗ trợ người dùng cũng như các doanh nghiệp việc in ấn một cách thuận tiện & dễ dàng nhất. Với công nghệ điện toán đám mây, người dùng chỉ cần gửi văn bản, hình ảnh hoặc các tài liệu in đến địa chỉ email của máy in và máy in sẽ thực hiện lệnh. Với công nghệ này, người dùng có thể in bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm máy in thế hệ mới của HP đều được tích hợp công nghệ Auto-on/Auto-off, với năng lượng tiêu thụ của máy khi ở chế độ Auto-off thấp hơn đến 26 lần so với chế độ chờ truyền thống, kết hợp với việc tính năng Auto-on vẫn luôn sẵn sàng để đảm bảo thuận tiện và tốc độ khi người dùng cần in ấn ngay lập tức và công nghệ in tức thì (Instant-On) giúp máy in có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng sử dụng.
 
Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám Đốc Nhóm In Ấn & Hình Ảnh, HP Việt Nam cho biết: “Việc thỏa mãn nhu cầu in ấn chất lượng cao và làm hài lòng người sử dụng cá nhân cũng như doanh nghiệp trên toàn thế giới bằng những sản phẩm và giải pháp in ấn tiên tiến, mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng, tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu in là mục tiêu hàng đầu của HP. Do đó chúng tôi luôn bám sát nhu cầu sử dụng, tích hợp công nghệ tiên tiến nhất và liên tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm máy in thông minh với nhiều phụ kiện in chính hãng đi kèm nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và tăng hiệu quả công việc in ấn cho khách hàng.”



Tác giả : PV



Ý kiến của bạn về bài viết: HP nhận 3 giải thưởng vàng

Các tin khác
Xem bài theo ngày :
Xem

WWW.VTV.VN - Trang thông tin chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam

Giấy phép số 266/GP-BVHTT cấp ngày 1/9/2000. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Lưu.

Tổng đài: (04) 38355931; (04) 38355932 Ðiện thoại: (04) 37714605 Email: banbientap@vtv.vn

® Ghi rõ nguồn VTV.VN khi phát hành lại thông tin từ website này.